Hướng dẫn sử dụng tinh bột nghệ tốt cho bà bầu

Mặc dù tinh bột nghệ tiềm ẩn những nguy cơ gây hại cho bé yêu nhưng nếu bạn sử dụng nó đúng cách lại vẫn có khả năng tốt cho bé. Tham khảo ngay cách sử dụng tinh bột nghệ cho bà bầu ngay sau đây nếu bạn vẫn muốn sử dụng tinh bột nghệ trong lúc mang thai nhé!

Xem thêm:

Tinh bột nghệ là một con dao hai lưỡi với các bà bầu. Nếu bạn biết cách sử dụng tinh bột nghệ đúng cách, nó sẽ là chất dinh dưỡng tốt cho sự phát triển toàn diện của trẻ khi còn trong bụng mẹ đồng thời giúp các mẹ dưỡng sắc khi mang thai để nhan sắc không bị tàn phá quá mức.

Tinh bột nghệ có phải thần dược như người ta nói

Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có những dủi do nếu sử dụng tinh bột nghệ quá liều bởi như bạn đã biết, tinh bột nghệ là một trong những loại thuốc điều kinh quen thuộc của các chị em phụ nữ có kinh nguyệt không đều, ra kinh ít. Tinh bột nghệ sẽ tác động vào tử cung, kích thích tử cung ra huyết nhiều hơn, đều đặn hơn.

Nếu phụ nữ đang mang thai sử dụng quá nhiều tinh bột nghệ sẽ có nguy cơ bị động thai, sảy thai hoặc sinh non rất cao. Chính vì vậy nhiều mẹ khá là e ngại khi sử dụng sản phẩm này.

Làm thế nào để có thể sử dụng tinh bột nghệ an toàn khi đang mang thai:

tinh bot nghe

  • Đầu tiên, khi đang mang thai, bạn không nên uống trực tiếp tinh bột nghệ bởi nó sẽ đưa vào cơ thể bạn toàn bộ lượng tinh bột nghệ đó. Nó là rất nguy hiểm.
  • Bạn nên dùng nó như một gia vị dùng nấu ăn. Bằng cách này, bạn vẫn có thể sử dụng tinh bột nghệ nhưng lượng ít hơn bởi chúng đã bị đưa vào món ăn, bị thất thoát một phần trong quá trình nấu nướng.
  • Dùng tinh bột nghệ làm mặt nạ, kem dưỡng da sử dụng ngoài da. Các mẹ khi mang thai da sẽ bị kéo căng gây ra các vết rạn nứt. Để giải quyết vấn đề này, bạn có thể làm mặt nạ dưỡng da hoặc kem dưỡng da bằng tinh bột nghệ và mật ong sẽ rất tốt mà không lo cơ thể bị hấp thu quá nhiều.

Một lưu ý nữa đó là hãy đảm bảo bạn sử dụng là tinh bột nghệ nguyên chất 100% nhé! Hiện nay trên thị trường có nhiều sản phẩm tinh bột nghệ kém chất lượng đánh lừa người tiêu dùng khiến nhiều người không biết nên đã mua phải tinh bột nghệ kém chất lượng rất nguy hiểm khi sử dụng đấy ạ!

Bạn có thể tham khảo cách làm tinh bột nghệ tại nhà tại đây và áp dụng tự làm nếu không tự tin mình có thể mua đúng tinh bột nghệ nguyên chất nhé!

Comments

comments

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Thuốc Tăng Chiều Cao An Toàn - Umi Pharmacy
Register New Account
Reset Password